Dịch vụ Sửa chữa nhà Chung cư chuyên nghiệp

Sửa chữa chung cư, cải tạo không gian sống là mong ước của nhiều người hiện nay khi chung cư mới được bàn giao, hay những chung cư đang bị xuống cấp. Nhưng tìm được công ty uy tín để thi công một cách chuyên nghiệp cũng không phải là dễ. Tư vấn chuyên nghiệp, giá cả hợp lý, kinh nghiệm lâu năm đó là tiêu chí của chúng tôi đối với khách hàng.

Việc sửa chữa một nhà chung cư không đơn giản như những ngôi nhà bình thường, Bởi vì bạn sẽ gặp nhiều khó khăn trong việc vận chuyển dụng cụ sửa chữa lên các tầng trên cao, cũng như kinh nghiệm để thi công và làm việc với bên chủ đầu tư. Chính vì thế, sửa chữa nhà chung cư cần một đơn vị chuyên nghiệp xử lý để diễn ra được nhanh chóng, chất lượng cao hơn.

Một số dạng công trình, nhận biết các mức độ cần cải tạo, sửa chữa:

+ Sửa chữa chung cư, nhà ở đang xuống cấp: Do những tác động từ môi trường nên qua thời gian sử dụng. Một số những bộ phận kết cấu và nội thất của ngôi nhà có thể bị xuống cấp. Lúc đó sẽ không còn đảm bảo được những yêu cầu về kĩ thuật, thẩm mỹ cũng như độ an toàn.

+ Sửa chữa lại nội thất chung cư, nhà ở: Gia đình sửa chữa lại một vài không gian trong nhà đã trở nên cũ kỹ. Ví dụ như phòng ngủ, phòng bếp, phòng khách, hay thực hiện sơn sửa lại tường bị bong tróc,…

+ Thực hiện nâng cấp, cải tạo lại chung cư để thêm diện tích sử dụng.

+ Tiến hành sửa chữa chung cư mới trước khi đưa vào sử dụng: Thường xuất hiện ở những đối tượng phân khúc khách hàng có nhà chung cư ở các thành phố lớn. Ví dụ như tại TP. Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh.

Chuẩn bị kỹ lưỡng trước khi cải tạo

Công đoạn chuẩn bị mọi yếu tố trước khi tiến hành cải tạo là rất quan trọng. Nó sẽ giúp bạn có một kế hoạch chi tiết trước khi thực hiện. Tránh được những khoản chi phí không cần thiết và đặc biệt sẽ tiết kiệm được khá nhiều ngân sách cho sửa nhà. Và sau đó nữa, chuẩn bị kỹ lưỡng sẽ giúp cho bạn có được ngôi nhà sau cải tạo như mong muốn.

Chuẩn bị thiết kế

Nếu như bạn có ý định thực hiện sửa chữa và nâng cấp nội thất các phòng hoặc ngoại thất. Hoặc có thể gồm cả ngoại thất và kiến trúc của ngôi nhà. Giai đoạn chuẩn bị về thiết kế trước khi cải tạo chung cư thực sự rất cần thiết. Không chỉ yếu tố thẩm mỹ, kiến trúc mà còn cả về yếu tố kỹ thuật. Cần có những sự tính toán kĩ lưỡng để sao cho kiến trúc chính của ngôi nhà không có quá nhiều thay đổi. Nếu như bạn là người không có kinh nghiệm hoặc không có nhiều kiến thức về lĩnh vực này thì sẽ rất khó khăn.

Kiến trúc sư, kỹ sư có kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Sẽ giúp bạn giải quyết những vướng mắc về mặt kiến trúc. Và đồng thời họ cũng là người trực tiếp thực hiện. Họ sẽ giúp gia chủ thực hiện tính toán chi tiết các yếu tố để đảm bảo tối ưu nhất cho công trình. Bạn nên chuẩn bị thật kỹ những phương án thiết kế và dự toán về mặt chi phí. Bạn nên xác định rõ những hạng mục để cải tạo nhà chung cư của bạn.

Chuẩn bị đơn vị thi công uy tín, chuyên nghiệp

Lựa chọn được nhà thầu đủ năng lực và chuyên môn. Đó là những yếu tố giúp bạn sửa chữa nhà được như mong muốn. Cụ thể khi bạn tìm được đơn vị thi công uy tín và chuyên nghiệp thì sẽ có rất nhiều lợi ích như:

+ Thời gian thực hiện thi công nhanh chóng, tiết kiệm thời gian.

+ Tiết kiệm được chi phí và công sức lao động để sửa chữa cải tạo chung cư của bạn.

+ Hạn chế được những rủi ro thuộc về mặt tay nghề thi công.

Chuẩn bị tài chính, kinh phí sửa chữa

Việc dự trù ngân sách trước khi sửa chữa sẽ giúp bạn luôn luôn giữ được sự thuận lợi nhất định. Tránh được rất nhiều rắc rối xảy ra. Về kinh phí nên có bảng kế hoạch rõ ràng, dự trù kinh phí các hạng mục từ nhỏ đến lớn. Đồng thời lên kế hoạch sẵn cho những khoản chi phí có thể phát sinh.

Khi mọi việc phát sinh đều nằm trong dự trù của bạn thì sẽ chẳng còn gì đáng lo ngại đúng không nào.

Lưu ý về thủ tục cải tạo nhà chung cư

Bạn cần biết những thủ tục và hồ sơ cần chuẩn bị khi tiến hành cải tạo chung cư. Đầu tiên là cần thỏa thuận về phương án sửa chữa, cải tạo căn hộ của bạn với chủ đầu tư. Chỉ khi họ chấp nhận bằng văn bản thì bạn mới có quyền được cải tạo. Nếu như những nội dung cải tạo nào của bạn không phù hợp sẽ không được chấp nhận. Điều đó họ sẽ thể hiện trong văn bản.

Bạn không được phép tự tiến hành cải tạo nhà chung cư nếu chưa có sự đồng ý về phương án sửa chữa. Sẽ không được phép tiến hành sửa đổi những không gian mặc định của chung cư. Như màu sơn bên ngoài, thiết kế cửa ra vào, cửa sổ,…

Trong quá trình sửa chữa nếu được sự đồng thuận của chủ đầu tư. Sau đó vẫn phải chú ý đến việc không để ảnh hưởng đến kết cấu căn hộ xung quanh. Bao gồm cả về hoạt động sinh hoạt của những người hàng xóm. Nếu có ảnh hưởng cần xin phép và thông báo trước để được sự đồng ý của hàng xóm.

Về hồ sơ thỏa thuận phương án cải tạo sửa chữa căn hộ gửi chủ đầu tư bao gồm:

+ Đơn đề nghị được sửa chữa cải tạo nhà(theo mẫu của chủ đầu tư)

+ Bản vẽ thiết kế sửa đổi chi tiết theo nhu cầu của chủ nhà và tuân theo quy định về hình thức thể hiện của chủ đầu tư.

Các hạng mục cải tạo, thi công sửa chữa chung cư của chúng tôi:

 • Thiết kế và thi công nội thất chung cư toàn bộ các phòng.
 • Các vật dụng giấy dán tường, bả matit, sơn nước trong, ngoài nhà.
 • Cải tạo dặm vá sửa chữa lại tường đã bị sứt mẻ.
 • Nền cũ, nâng, hạ nền và lát nền mới.
 • Phá bỏ cầu thang cũ và di chuyển sang vị trí mới.
 • Đóng hoặc thay các đồ dùng: tủ, bồn rửa bát theo yêu cầu của khách hàng.
 • Làm trần, vách thạch cao; lắp đặt lại các đèn điện có trong phòng.
 • Lắp đặt hoặc thay cửa sổ, cửa chính, lan can.
 • Làm lưới bảo vệ lan can, lắp giàn phơi đồ thông minh.
 • Sửa chữa các ổ điện bị chập, cũ và thay đường ống nước.
 • Chống thấm trần, tường, toilet, bể, sân thượng.
 • Hạ thấp hoặc nâng cao cốt nền, trần.

Một Số Hình Ảnh Chúng Tôi Đã Thi Công Một Số Chung Cư Như: Dự Án Vinhome Timecity, Khu nhà ở 90 Nguyễn Tuân, Chung cư Imperia Garden, Chung cư Gold Season, Ecogreen City Nguyễn Xiển, KĐT Thanh Hà, Chung Cư Đại Thanh….Rất nhiều dự án khác.

Xem thêm:

Các dự án Thi công sửa chữa, cải tạo, hoàn thiện Nhà tại đây!

Các dự án Thi công sửa chữa, cải tạo nhà xưởng, văn phòng tại đây!

Các dự án Thi công Nhà hàng, quán Cafe tại đây!

CHÚNG TÔI CAM KẾT

» Luôn đảm bảo đúng tiến độ và chất lượng đề ra.
» Nhiệt tình chu đáo trong vấn đề chăm sóc khách hàng.
» Giá cả cạnh tranh, chất lượng cao.
» Bảo hành dài hạn công trình.

TRIẾT LÝ KINH DOANH

Lấy yếu tố con người làm trọng tâm phát triển doanh nghiệp.
Quy trình giám sát sản phẩm chặt chẽ tránh rủi ro sai sót trong quá trình thi công ở mức tối đa. Thấu hiểu yêu cầu của khách hàng là tương lai phát triển của chính chúng tôi do đó chúng tôi luôn cố gắng tạo ra những lợi ích và giá trị cao nhất cho khách hàng thông qua mỗi sản phẩm do chúng tôi thi công và dịch vụ của mình.

Chúng tôi còn thi công rất nhiều hạng mục sửa chữa khác, bất kỳ công việc nào trong nhà quý khách sửa chữa hãy gọi ngay cho chúng tôi.

Hãy gọi cho chúng tôi khi bạn cần tư vấn: 0964.86.38.38 – 0244.66.38.38.
www.suanhachuyennghiep.com.vn

 

Bài viết liên quan
Hotline: 0964 86.38.38
Facebook
Zalo: 0964863838